SỨ MỆNH

1. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam

2. Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống điện công nghiệp Việt Nam

3. Mang lại cho cán bộ nhân viên và mọi thành viên ICO Việt Nam có một môi trường làm việc tốt nhất với lợi ích lâu dài phát triển bền vững.


 TẦM NHÌN 

  Xây dựng ICO Việt Nam thành một nhà sản xuất chất lượng vượt trội, thành 1 nhà cung cấp phân phối thiết bị điện năng uy tín, phát triển nghiên cứu, phân tích để đưa ra những sản phẩm sáng tạo đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng, với tiêu chí uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị điện năng.


TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

– Dịch vụ chuyên nghiệp:

ICO Việt Nam chú trọng hoàn thiện các dịch vụ, các giải pháp tư vấn hướng đến sự hoàn hảo và tính chuyên nghiệp cao nhất trong chất lượng dịch vụ và khả năng phục vụ tốt nhất.

– Công nghệ hiện đại:

 ICO Việt Nam ưu tiên đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại chuẩn mực quốc tế và phù hợp với đặc thù thị trường Việt Nam để đảm bảo năng lực cạnh tranh, phát triển và hội nhập.

– Tận tâm trung thực:

 ICO Việt Nam quán triệt cho toàn thể cán bộ, nhân viên nguyên tắc luôn tận tâm và trung thực trong kinh doanh, tuyệt đối tôn trọng các quy tắc đạo đức nghề nghiệp.

– Hợp tác bền vững:

 ICO Việt Nam xác định mọi mối quan hệ hợp tác với đối tác khách hàng phải được xây dựng bằng quan điểm dài hạn và nỗ lực vì sự bền vững của mối quan hệ đó.

– Cầu nối cho những thành công:

ICO Việt Nam luôn nắm bắt thời cơ, chia sẻ cơ hội để cùng đối tác khách hàng hướng tới thành công và coi thành công của khách hàng chính là thước đo sự thành đạt của ICO Việt Nam.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn