Ngày 25/10/2013, tại Thị trấn Sa Pa – tỉnh Lào Cai đã diễn ra chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện qua hoạt động ngoại khoá tại Trường tiểu học Thị trấn Sa Pa.

Tham dự phong trào tiết kiệm điện có đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Điện lực là ông Võ Quang Lâm – Trưởng ban Quan hệ cộng đồng, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) là ông Đỗ Tuấn Anh – Trưởng ban Kinh doanh điện năng; ông Trịnh Quang Minh – Trưởng ban kiểm tra giám sát và mua bán điện NPC, đại diện lãnh đạo các sở Giáo dục, Công Thương, Văn hoá – Thể thao – Du lịch và Công ty Điện lực Lào Cai.

Ông Phan Văn Mạnh – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lào Cai cho biết, những năm gần đây trước nhu cầu phụ tải điện tăng trưởng cao, ngành Điện cũng rất vất vả trong cung ứng và đảm bảo điện cho phát triển kinh tế – xã hội. Việc tuyên truyền và hiện thực hoá chủ trương tiết kiệm điện của Đảng, Nhà nước sẽ góp phần quan trọng tránh nguy cơ thiếu điện vào những năm tới cũng như tiết giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng điện, góp phần san sẻ gánh nặng với Nhà nước.

Ông Hồ Vương Thái – Trưởng phòng giáo dục học sinh dân tộc thuộc Sở giáo dục đào tạo Lào Cai khẳng định với 160.000 em học sinh các cấp thì việc tuyên truyền tiết kiệm điện cho các em học sinh ngay từ cấp tiểu học có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp tạo hiệu ứng lan toả cho từng gia đình, xã, bản. Những kiến thức ngày hôm nay này sẽ là hành trang theo suốt các em khi khôn lớn, trưởng thành, góp phần hình thành một thế hệ có ý thức sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng, tài nguyên của đất nước.

Cũng nhân sự kiện này, đại diện cho EVNNPC, ông Đỗ Tuấn Anh – Trưởng ban Kinh doanh của EVNNPC đã trao cho Trường Tiểu học Sa Pa số tiền 20 triệu đồng góp vào quỹ khuyến học của nhà trường.
Thọ Phương

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn