Cty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam đã ký hợp đồng phân phối các thiết bị Hãng REVALCO tại thị trường Việt Nam từ năm 2014.  Là nhà sản xuất thiết bị đo lường có nhà máy tại Italy, hãng sản xuất các dãy sản phẩm như : Đồng hồ đo Analogue, Đồng hồ đo Digital, Relay bảo vệ Relay bảo vệ Transduser Transduser,  Biến dòng điện trở shunts,  Đồng hồ số đa năng, Biến áp trung thế… Hãng đã và đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với các dòng sản phẩm này.

   

THÔNG TIN VỀ HÃNG REVALCO

REVALCO srl được thành lập tại Milan, vào năm 1983, với ý định thiết kế và sản xuất các thiết bị điện và đo lường điều khiển cho các ngành công nghiệp điện và tự động hóa, chứa tất cả các thông số điện tiêu chuẩn.  Để làm được điều REVALCO đã tận dụng đầy đủ các công nghệ mới nhất để sản xuất chất lượng cao hiện đại sản phẩm có tính đến các yêu cầu của từng ngành công nghiệp tiềm năng liên quan đến cài đặt và sử dụng trong lĩnh vực này. Nó luôn luôn là chiến lược Revalcos ‘để thấy rằng chất lượng toàn cầu được duy trì các tiêu chuẩn cao đưa vào sản xuất được quản lý bởi các thủ tục xác định chất lượng hỗ trợ bởi chất lượng sĩ quan đảm bảo.

Các thủ tục đã được thông qua và tổ chức để áp dụng chúng, đã được sự chấp thuận của CSQ (Chứng nhận hệ thống chất lượng) và đã xác nhận rằng chất lượng của các hệ thống phù hợp với các tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001: 2008.

Các CISQ Federation (Chứng nhận Ý của hệ thống chất lượng), trong đó CSQ là một nhánh tách rời đã phối hợp với cơ quan cấp giấy chứng nhận của IQNet (Hệ thống đánh giá chất lượng quốc tế và Mạng lưới chứng nhận), để đạt được một thỏa thuận chung trong việc công nhận các chứng chỉ. Như một kết quả của thỏa thuận REVALCO này có thể yêu cầu xác nhận IQNet và giá trị quốc tế chứng nhận CSQ. Danh hiệu này đã khẳng định các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm REVALCO.

Phạm vi của các sản phẩm bao gồm một phạm vi thị trường đầy đủ các dụng cụ tương tự và kỹ thuật số, từ tiêu chuẩn ampe kế và Vôn kế thông qua để tinh vi Máy phân tích điện tử đa chức năng và hệ thống đo sáng, cho cả hai tuôn ra Panel, Tổng đài lắp đặt và cũng cho Din Rail lắp. Chúng được hỗ trợ bởi một loạt các thiết bị liên quan như hiện tại và điện áp Transformers và Shunts, Đo lường Cảm biến, Control Relay và chống sét lan truyền.

Các sản phẩm khác có sẵn bao gồm thời gian và xung đếm, chuyển mạch, Audio Báo động và cái chuông, Timers, Power Supplies, và Trái đất rò rỉ thiết bị đo lường. Transformers an toàn để sử dụng chung và các phiên bản Chuông Transformers Din Rail Modular là bổ sung mới nhất có bán rất nhiều các sản phẩm có sẵn từ REVALCO.

ICO VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn