ICOMEP Cùng Quý Khách Hưởng Ứng Sự Kiện 60 Năm Giờ Trái Đất (Earth Hour)

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang trở thành một trong những vấn đề cấp bách nhất của nhân loại, việc mỗi cá nhân, tổ chức, và doanh nghiệp cùng chung tay hành động vì một hành tinh xanh hơn chưa bao giờ lại trở nên quan trọng đến như vậy. “Công Ty CP Thiết Bị Điện & Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam” (viết tắt là Icomep), một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp thiết bị điện và xây dựng công nghiệp, đã chứng minh cam kết của mình đối với môi trường thông qua việc tích cực hưởng ứng sự kiện “Giờ Trái Đất”.

Giới thiệu về Giờ Trái Đất

Giờ Trái Đất là một sự kiện toàn cầu được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) khởi xướng từ năm 2007, kêu gọi mọi người, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tác động của con người đến biến đổi khí hậu và khuyến khích hành động bảo vệ môi trường. Từ một sự kiện nhỏ ở Sydney, Úc, Giờ Trái Đất đã trở thành một phong trào toàn cầu với sự tham gia của hàng triệu người từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ.

ICOMEP Cùng Quý Khách Hưởng Ứng Sự Kiện 'Giờ Trái Đất (Earth Hour)'
ICOMEP Cùng Quý Khách Hưởng Ứng Sự Kiện ‘Giờ Trái Đất (Earth Hour)’

 

ICOMEP và Cam Kết với Môi Trường Với Giờ Trái Đất

ICOMEP luôn coi trách nhiệm với môi trường là một phần không thể tách rời trong chiến lược phát triển bền vững của mình. Chúng tôi hiểu rằng mỗi hành động, dù nhỏ, đều có thể góp phần tạo ra sự thay đổi lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực chúng tôi hoạt động – thiết bị điện và xây dựng công nghiệp. Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái Đất không chỉ là một biểu hiện của cam kết với môi trường mà còn là cơ hội để chúng tôi nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng và khuyến khích mọi người hành động vì một tương lai xanh hơn.

Hành Động Cụ Thể của ICOMEP trong Giờ Trái Đất

Trong sự kiện Giờ Trái Đất năm nay, ICOMEP đã thực hiện nhiều hành động cụ thể để thể hiện sự hỗ trợ của mình:

  • Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại tất cả các cơ sở làm việc, nhà máy sản xuất và khu vực văn phòng của công ty trong vòng một giờ.
  • Tổ chức các buổi workshop và hội thảo trực tuyến để nâng cao nhận thức của nhân viên và khách hàng về tác động của việc tiết kiệm năng lượng đối với môi trường.
  • Khuyến khích nhân viên và khách hàng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, không chỉ trong Giờ Trái Đất mà còn mở rộng ra các hoạt động hàng ngày.
  • ICOMEP Cùng Quý Khách Hưởng Ứng Sự Kiện 'Giờ Trái Đất (Earth Hour)'
    ICOMEP Cùng Quý Khách Hưởng Ứng Sự Kiện ‘Giờ Trái Đất (Earth Hour)’

Kêu Gọi Cộng Đồng Cùng Tham Gia Giờ Trái Đất

Chúng tôi kêu gọi tất cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khác cùng tham gia vào sự kiện Giờ Trái Đất và các hoạt động bảo vệ môi trường khác. Mỗi hành động, dù nhỏ, khi được nhân rộng sẽ tạo ra sự thay đổi lớn, góp phần vào việc xây dựng một tương lai xanh và bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta.

Hưởng ứng Giờ Trái Đất là một trong nhiều biện pháp mà ICOMEP thực hiện nhằm thể hiện cam kết với môi trường và phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng, với sự tham gia và hỗ trợ của cộng đồng, mỗi hành động nhỏ chúng ta thực hiện hôm nay sẽ là nền tảng vững chắc cho một tương lai xanh hơn, sạch hơn và tốt đẹp hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến Hotline:  0986.913.499 để biết thêm chi tiết

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn