Dịch vụ phân phối các thiết bị điện năng trên toàn quốc

Cty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam đã có những  bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, tư vấn và cung cấp sản phẩm cho ngành điện trong và ngoài nước. Cho đến nay, Công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại trạm kiôt, tủ bảng điện, thang máng cáp; các loại cầu dao, cầu chì; phụ kiện đường dây trung thế và hạ thế…và các thiết bị khác mang nhãn hiệu của chúng tôi với độ bền cao, chất lượng tốt. Chúng tôi liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ sản xuất tạo đà chủ động cho Công ty phát triển và đứng vững trên thị trường. Năm 2014, Công ty đã áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty đã tham gia xây lắp nhiều công trình có quy mô lớn, đảm bảo yêu cầu về chất lượng kỹ thuật tốt, uy tín cao trên thị trường.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhiều công trình lớn, hoạt động chính trên các lĩnh vực: thiết bị điện Sản xuất tủ bảng điện trung thế, hạ thế, trạm Kios hợp bộ, thang máng cáp, các loại cầu dao cầu chì, phụ kiện đường dây trung thế và hạ thế …; cung cấp các thiết bị đường dây và trạm, các thiết bị đóng cắt… đến 220KV; Là nhà phân phối, làm tủ bảng điện của Schneider Electric… Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, 90% điều khiển tự động chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về sản phẩm thiết bị điện, yêu cầu cao về chất lượng, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

Trong quá trình phát triển, Công ty luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thiết bị điện tốt nhất cho khách hàng bằng cách chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, áp dụng hệ thống ISO trong việc điều hành quản lý.

Với phương châm sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam không ngừng vươn lên để tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng và các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành điện.

Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn