Phương thức giao hàng cho khách mua hàng trên
Trang web bán và giới thiệu sản phẩm
www.icomep.vn

I. Lấy hàng trực tiếp tại văn phòng
www.icomep.vn có địa chỉ văn phòng giao dịch và giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ “Km 14, quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội – Coma 7”, quý khách có thể đến xem hàng và lấy hàng trực tiếp tại văn phòng.
Trường hợp xem hàng và lấy hàng tại văn phòng, quý khách có thể tận mắt xem mẫu mã, chất lượng sản phẩm và quý khách không phải trả phí vận chuyển giao hàng.

II. Giao hàng tận nơi và thu tiền trực tiếp
Nhân viên của www.icomep.vn chỉ nhận giao hàng trực tiếp cho khách hàng có yêu cầu giao hàng tận nơi và chịu phí vận chuyển hàng hóa. Khi nhận hàng, khách hàng thanh toán tiền hàng cho nhân viên theo tổng tiền được in trên hóa đơn xuất hàng (có ghi rõ mục phí giao hàng).
Trong trường hợp quý khách không lấy hàng, nhân viên của www.icomep.vn sẽ mang hàng về nhưng quý khách phải thanh toán tiền phí vận chuyển hàng hóa (cả 2 chiều) cho nhân viên giao hàng.
Khi nhân viên của www.icomep.vn đã tới địa điểm giao hàng, nếu quý khách lấy ít sản phẩm hơn so với đơn đặt hàng ban đầu (lý do có thể do hàng lỗi hoặc quý khách không hài lòng với sản phẩm đó), quý khách chỉ phải thanh toán tiền sản phẩm mình lấy cộng với phí giao hàng trên hóa đơn. www.icomep.vn sẽ gửi lại hóa đơn mới cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh.

III. Chuyển phát nhanh – Chuyển xe bến
Đối với những đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài phạm vi nội thành Hà Nội, www.icomep.vn sẽ gửi hàng cho quý khách theo đường chuyển phát nhanh hoặc gửi chuyển xe bến (phí chuyển phát căn cứ theo giá thị trường của các công ty chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, phí chuyển xe bến áp dụng mức phí chung của bến đó hoặc của nhà xe)

Ghi chú:
Phương thức giao hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc chuyển xe bến chỉ áp dụng cho những khách hàng đã thanh toán tiền hàng cho www.icomep.vn (thanh toán bằng chuyển khoản E-Banking hoặc thanh toán trực tuyến qua thẻ Visa Card, Master Card…)

Các lưu ý quan trọng:
– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo thuận lợi cho www.icomep.vn trong việc thực hiện xử lý đơn hàng.
– www.icomep.vn có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
– Trường hợp giao hàng đến địa chỉ không có người nhận hoặc người nhận không nhận, nhân viên www.icomep.vn sẽ mang hàng về kho, thông báo cho người đặt hàng, và sẽ chuyển hàng đến một địa chỉ khác nếu có yêu cầu và có tính tiền vận chuyển cho lần gửi hàng thứ nhất và thứ hai này.
– Mua hàng trên www.icomep.vn, quý khách sẽ có cơ hội trở thành “Khách hàng thân thiết” của www.icomep.vn và sẽ nhận được “Thẻ thành viên” với nhiều quyền lợi và ưu đãi. Đồng thời, quý khách sẽ thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá theo đợt. Để không bị lỡ các đợt khuyến mãi giảm giá của www.icomep.vn, quý khách hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản tại www.icomep.vn và đừng quên đăng ký nhận Email thông báo về các chương trình khuyến mãi.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách…!

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn