Dự án: Khách sạn Mường Thanh Suối Mơ- Quảng  Ninh.

 

    Đồng hành với sự thành công của các dự án mà Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam (ICO) đã thực hiện tại Quảng Ninh. Công ty cổ phần Du lịch Khách sạn Suối Mơ đã chọn ICO làm nhà thầu thi công lưới điện cho dự án Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ. Dự án nằm ở trung tâm khu vực Bãi Cháy – khu du lịch sôi động nhất thuộc tỉnh Quảng Ninh có mức đầu tư lên đến khoảng 3 tỷ đồng Việt Nam.

Khách sạn Mường Thanh Suối Mơ

    Hạng mục ICO tham gia thi công tại công trình dự án Mường Thanh Suối Mơ gồm:

  1. Thi công hệ thống Trạm biến áp 1250kVA-22/0,4kV
  2. Cung cấp hệ thống tủ điện.                                                                                                                                                                              

    Hiện tại đường dây mà Khách sạn Mường Thanh Suối Mơ đang sử dụng là đường dây 473E5.4 được cấp từ MC đến DCL 473-7E5.4/38 và đi độc lập đến RMU 40-3/473E5.4 đến DCL 40-3-1 đến vị trí công tác.

    Nhằm đáp ứng yêu cầu của dự án ICO đã thực hiện di chuyển và nâng công suất TBA từ 750kVA-22/0,4kV lên 1250kVA-22/0,4kV để phục vụ cho kinh doanh khách sạn và dịch vụ.

     Để thi công hệ thống Trạm biến áp 1250kVA-22/0.4kV thì đội ngũ công nhân ICO đầu tiên cần thực hiện là:

       – Đào đúc 01 vị trí móng cột M14-1 và dựng 01 cột BTLT 14mC

       – Lắp đặt 01 bộ DCL ngoài trời xoay ngang

       – Đào đúc móng, xây dựng và lắp đặt 01 TBA kiểu Kios trọn bộ 3 khoang.

       – Đấu nối hoàn thiện các hạng mục.

       – Đã thí nghiệm thiết bị trước và sau lắp đặt.

       – Công trình đã được nghiệm thu kỹ thuật chờ đấu nối.

    Sau khi hoàn thành khối lượng công việc trên thì khối lượng công việc tiếp theo anh em ICO thực hiện là cắt điện để tháo hạ dây, tháo hạ xà, lắp chụp ngọn cột, lắp lại xà, sứ, chuỗi cách điện cho vị trí cột 40-3-5, căng lại dây dẫn, lấy độ võng và đấu nối hoàn thiện vào cột DCL TBA 1250kVA-22/0,4kV.

       Ngày 02/07/2020 ICO kết hợp với Tổng Công ty Điện lực Quảng Ninh và Điện lựcThành phố Hạ Long đã đóng điện thành công công trình dự án Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ đảm bảo cung cấp đủ lưới điện và an toàn cho việc kinh doanh khách sạn và dịch vụ.

      Với việc đóng điện thành công tại Khách sạn Mường Thanh Suối Mơ một lần nữa càng khẳng định được năng lực ICO ngày càng phát triển, có những bước tiến không ngừng trong các dự án công trình tầm cỡ Quốc gia, đồng thời khẳng định được vị thế trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện cho ngành điện trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn