Dự án: Trụ sở làm việc, trung tâm giao dịch Phúc Gia

    Rạng sáng ngày 18/08/2020, với sự làm việc không mệt mỏi của các cán bộ kỹ sư điện công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam ( ICO) và các anh bên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội/Công ty Điện lực Đống Đa đã đóng điện thành công công trình trạm biến áp tại Trụ sở làm việc, trung tâm giao dịch Phúc Gia.

    Dự án xây dựng trụ sở làm việc, trung tâm giao dịch Phúc Gia tại số 8 Phạm Ngọc Thạch (phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) do Công ty TNHH đầu tư Phúc Gia làm chủ đầu tư. Dự án được UBND TP Hà Nội đầu tư nâng cấp hàng trăm tỷ đồng phục vụ dân sinh xã hội. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư ICO vinh dự được là nhà thầu thi công hệ thống TBA 400kVA-22/0.4kV.

   Trước khi thi công, ICO đã cùng Chủ đầu tư và TVGS xác định đường đi của tuyến cáp, cốt chuẩn để thi công chính xác, hợp lý và làm cơ sở cho hoàn công công trình.

   ICO luôn tuân thủ mọi điều khoản trong hợp đồng thi công được ký kết với Chủ đầu tư, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy phạm, các quy chế, điều lệ và các văn bản pháp quy hiện hành. Với mục tiêu về chất lượng sản xuất là hàng đầu để công trình đạt hiệu quả cao, ICO chỉ sử dụng các loại vật tư, vật liệu đảm bảo như chỉ định của thiết kế 100% số lượng, chủng loại đạt tiêu chuẩn và đăng ký chất lượng của nhà sản xuất.

   Việc đóng điện thành công hệ thống trạm biến áp 400kV-22/0.4kV vừa qua, một lần nữa chứng minh năng lực của ICO trong việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện ngày càng phát triển trong ngành công nghiệp điện Việt Nam.

       

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn