ngan-hang-lai-o-at-tuyen-dung-nhan-su

Chính sách dành cho khách hành trên Website

www.icomep.vn (Viết tắt là ICO Việt Nam)

I.    Về các sản phẩm

  1. ICO Việt Nam cam kết bán đúng chủng loại, nguồn gốc xuất xứ và các thông tin khác của hàng hóa như trong phần thông tin sản phẩm đăng tải trên website.
  2. ICO Việt Nam đảm bảo tính trung thực về tình trạng hàng mới hay cũ cho khách hàng, ICO Việt Nam không gian lận gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của công ty.
  3. Tất cả hàng hóa của ICO Việt Nam đều được kiểm tra tình trạng trước khi giao hàng.
  4. Tất cả hàng hóa giao cho khách hàng đều được đóng gói cẩn thận. Đi kèm hàng hóa đều có hóa đơn xuất hàng ghi rõ tổng tiền phải thanh toán. Quý khách chỉ thanh toán đúng tổng tiền in trên hóa đơn cho nhân viên giao hàng.
  5. ICO Việt Nam cho phép khách hàng đổi hàng, trả hàng (trong một khoảng thời gian nhất định) nếu ICO Việt Nam cung cấp sai chủng loại sản phẩm hoặc sản phẩm hỏng hóc, lỗi do nhà sản xuất. Hàng hóa đem đổi hoặc trả lại phải còn đầy đủ tem, nhãn mác, bao bì, túi đựng, phụ kiện đi kèm (nếu có) và chưa sử dụng, chưa hỏng hóc. Qúy khách vui lòng mang theo hóa đơn mua hàng khi đổi hàng hoặc trả hàng. ICO Việt Nam không chấp nhận đổi hàng hoặc trả hàng nếu khách hàng không có hóa đơn mua hàng.
  6. Trang web bán hàng trực tuyến ICO Việt Nam website www.icomep.vn thuộc sở hữu của Công CP Thiết Bị Điện & Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam là địa chỉ trang web duy nhất, chúng tôi không có địa chỉ trang web nào khác (trừ khi có thông báo chính thức thành lập địa chỉ website mới trên website.

II.  Về dịch vụ

  1. ICO Việt Nam không phân biệt khách mua Offline (mua qua điện thoại hoặc mua trực tiếp tại văn phòng) và khách mua Online (mua qua trang web), mọi khách hàng đến với ICO Việt Nam đều được phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận nhất ngay cả việc sử dụng các dịch vụ miễn phí hoặc khuyến mại tại website.
  2. Các thông tin mới nhất về sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt, sản phẩm khuyến mại sẽ được ICO Việt Nam thông tin đầy đủ nhất đến khách hàng bằng các phương tiện truyền thông như: tin nhắn SMS, Email và trang web www.icomep.vn
  3. ICO Việt Nam có dịch vụ giao hàng tận nơi tính phí vận chuyển (phí vận chuyển hàng hóa thay đổi tùy từng thời điểm và lượng hàng hóa, nhân viên kinh doanh sẽ thông báo với quý khách hàng về chi phí vận chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu). Đối với các đơn hàng ở xa, ICO Việt Nam sẽ gửi hàng qua đường xe khách (phí gửi hàng xe khách được tính theo cước phí chung của nhà xe hoặc của bến).
  4. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng, trước khi giao hàng, nhân viên của ICO Việt Nam sẽ gọi điện lại cho quý khách để thông báo tình trạng hàng hóa và xác minh đặt hàng. Thời gian giao hàng tối đa là 4h đồng hồ (kể từ khi quý khách đặt hàng và áp dụng đối với tình trạng hàng có sẵn trong kho). Đối với các yêu cầu đặt hàng sau 16h30 hàng ngày, ICO Việt Nam sẽ giao hàng cho quý khách vào sáng ngày làm việc hôm sau.

III. Thời gian làm việc

–       Từ 08h00 đến 17h30 các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 7 (từ 15h), chủ nhật và các ngày lễ)

–       Ngoài giờ làm việc, nếu quý khách muốn đặt hàng thì quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên web hoặc gọi điện trực tiếp đến số di động của Nhân viên phụ trách bán lẻ hoặc quý khách gửi tin nhắn đến số di động của Nhân viên phụ trách bán lẻ trong trường hợp không có nhân viên thưa máy.

Để biết thêm chi tiết hoặc đóng góp ý kiến về ICO Việt Nam, xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua số máy hotline được đăng tải trên website. Những đóng góp quý báu của quý khách là cơ  sở  để Công ty chúng tôi phát triển một cách bền vững. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn