Chào mừng bạn đến với ICO VIỆT NAM!

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐIỆN & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM Địa chỉ: Km 14, quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ.

Tài khoản  của bạn trên website

Bạn có thể cần có Tài khoản trên website ICO Việt Nam để sử dụng một số Dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tạo Tài khoản  trên website ICO Việt Nam của riêng mình hoặc Tài khoản trên website ICO Việt Nam của bạn có thể được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, Nếu bạn đang sử dụng Tài khoản trên website ICO Việt Nam được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, các điều khoản khác hoặc bổ sung có thể được áp dụng và quản trị viên của bạn có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn biết bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với mật khẩu hoặc tài khoản của mình, hãy làm theo các hướng dẫn của chúng tôi.

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của website ICO Việt Nam về sự riêng tư  giải thích cách tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của tôi, bạn đang đồng ý rằng ICO Việt Nam có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của tôi về sự riêng tư. chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong văn bản luật.

Chúng tôi cung cấp thông tin giúp chủ sở hữu bản quyền quản lý các sở hữu trí tuệ của họ trên mạng. Nếu bạn cho rằng ai đó đang vi phạm bản quyền của bạn và bạn muốn thông báo cho tôi, bạn có thể tìm thông tin về cách gửi thông báo và chính sách của ThanhHaoBDS.com về việc phúc đáp thông báo tại Trung tâm trợ giúp của tôi.

Nội dung của bạn trong Dịch vụ của tôi

Một số Dịch vụ của tôi cho phép bạn gửi nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn.

Khi bạn tải lên hoặc gửi nội dung đến Dịch vụ của tôi, bạn cấp cho  ICO Việt Nam (và những người tôi làm việc cùng) giấy phép để sử dụng, làm trang chủ, lưu trữ, nhân bản, điều chỉnh, tạo các tác phẩm phái sinh (chẳng hạn như những tác phẩm có nguồn gốc từ bản dịch, phóng tác hoặc những thay đổi khác mà tôi thực hiện để nội dung của bạn hoạt động tốt hơn với Dịch vụ của tôi), truyền đạt, xuất bản, trình diễn công khai, hiển thị và phân phối công khai nội dung đó. Những quyền bạn cấp trong giấy phép này là nhằm phục vụ các mục đích có giới hạn như điều hành, quảng bá và cải thiện Dịch vụ của tôi và để phát triển những dịch vụ mới. Giấy phép này sẽ vẫn tiếp tục có hiệu lực ngay cả nếu trong trường hợp bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của tôi (ví dụ: đối với một bản danh sách tin tức mà bạn đã thêm vào ThanhHaoBDS.com). Một số Dịch vụ có thể cung cấp cho bạn những cách để truy cập và xóa nội dung đã được cung cấp cho Dịch vụ đó. Ngoài ra, trong một số Dịch vụ của tôi, có những điều khoản hoặc cài đặt thu hẹp phạm vi sử dụng nội dung đã được gửi trong những Dịch vụ đó. Đảm bảo rằng bạn có các quyền cần thiết để cấp cho tôi giấy phép này cho bất kỳ nội dung nào bạn gửi đến Dịch vụ của tôi.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách  ICO Việt Nam sử dụng và lưu trữ nội dung trong chính sách về sự riêng tư hoặc các điều khoản bổ sung dành cho Dịch vụ cụ thể. Nếu bạn gửi phản hồi hoặc đề xuất về Dịch vụ của tôi, tôi có thể sử dụng phản hồi hoặc đề xuất của bạn mà không phải chịu bất cứ nghĩa vụ nào.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ của tôi

tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của tôi nữa.  ICO Việt Nam cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.

Điều khoản bảo đảm và Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi

Tôi cung cấp các Dịch vụ có sử dụng mức độ kỹ năng và sự quan tâm hợp lý về mặt thương mại và tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi sử dụng các Dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số điều nhất định mà tôi không hứa hẹn về Dịch vụ của mình.

TRỪ CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC NÊU RÕ TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG, CẢ  ICO Việt Nam LẪN CÁC NHÀ CUNG CẤP HOẶC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA  ICO Việt Nam ĐỀU KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ HỨA HẸN CỤ THỂ NÀO VỀ DỊCH VỤ. VÍ DỤ: Chúng tôi KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ CAM KẾT NÀO VỀ NỘI DUNG TRONG CÁC DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỤ THỂ CỦA CÁC DỊCH VỤ HOẶC MỨC ĐỘ TIN CẬY, SỰ SẴN CÓ HOẶC KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN CỦA CÁC DỊCH VỤ ĐÓ. Chúng tôi CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ THEO “HIỆN TRẠNG”.

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ xin vui lòng truy cập trang liên hệ của tôi!

ico_tien+phong

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn