Tủ Trung Thế SM6 IM 24kV – Schneider

Tủ trung thế SM6 IM 24kV là tủ chứa dao cắt tải dùng để đấu nối với cáp đầu vào hoặc cáp đầu ra, thích hợp sử dụng cho lưới điện cho lưới điện đến 24kV và 36kV – tương đương lưới điện 22kV và 35kV ở nước ta.

Thông tin sản phẩm tủ SM6 IM 24kV – Schneider

Tủ SM6 Schneider gồm dãy sản phẩm là các tủ chứa thiết bị đóng cắt cố định hoặc có thể tháo ra sử dụng khí SF6 hoặc chân không, đáp ứng đầy đủ chức năng và yêu cầu của trạm trung thế.

– Kết nối lưới điện: Tủ trung thế Schneider SM6 IM 24kV 630A – Ngăn cầu dao phụ tải LBS dùng để đấu nối với cáp đầu vào hoặc cáp đầu ra.

– Khả năng nâng cấp: Tủ trung thế 1 ngăn SM6-IM thiết kế dạng module ghép ngăn có thể mở rộng về hai phía, đáp ứng yêu cầu ghép nối và mở rộng trong tương lai.

– Vận hành tin cậy: Tủ dao cắt tải IM ngoài việc thỏa mãn các đặc tính kỹ thuật, còn đáp ứng các yêu cầu an toàn cũng như tính thuận tiện trong lắp đặt và vận hành.

Hiện nay, các loại tủ đóng cắt trung thế Schneider SM6 được sử dụng nhiều trong trạm biến áp trung/hạ thế, hệ thống phân phối công cộng, trạm phân phối hoặc trạm khách hàng với điện áp đến 24kV.

Thiết bị và phụ kiện tủ trung thế SM6-IM Schneider

Thiết bị cơ bản:

– Dao cắt và dao nối đất.

– Thanh cái ba pha.

– Cơ cấu truyền động CIT.

– Chỉ thị điện áp.

– Đầu nối cáp loại khô.

– 3 thanh cái phía đáy cho lộ ra (bên trái hoặc bên phải).

– 1 đến 3 biến dòng.

Tủ SM6 IM 24kV cấu hình tiêu chuẩn là loại đóng cắt bằng tay. Ngoài ra, có thể theo yêu cầu khách hàng tích hợp thêm động cơ để đóng cắt bằng điện và trang bị các phụ kiện phù hợp cho việc kết nối SCADA.

Tùy chọn:

– Môtơ cho bộ truyền động.

– Tiếp điểm phụ.

– Khoang bổ sung hoặc khoang kết nối cáp từ trên.

– Khóa liên động dùng chìa.

– Bộ sưởi 50W.

– Chân đế.

– Cuộn cắt.

– Bộ đếm số lần thao tác.

– Thanh cái 3 pha 1250A ở phía trên.

– Tiếp xúc chính thấy được.

– Thiết bị chỉ thị áp.

– Bộ so sánh đồng pha.

– Chỉ thị sự cố.

– Đo dòng kỹ thuật số.

– Chống sét (cho tủ 500mm).

– Điều khiển và giám sát.

Tủ SM6 Schneider IM 24kV thuộc nhóm tủ điện AIS (Air Insulated Switchgear) với ngăn cầu dao phụ tải đầu vào hoặc đầu ra sử dụng đầu cáp thường (co nóng hoặc co nguội). Lotech cung cấp cho quý khách các lựa chọn đầu cáp 3M, đầu cáp ABB, đầu cáp Raychem,… đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh.

Icomep tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện và xây dựng công nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các dự án công nghiệp và dân dụng.

Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, với mục tiêu xây dựng lòng tin và sự hài lòng từ phía khách hàng. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi không ngừng nỗ lực để cập nhật công nghệ mới, cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và những giải pháp tối ưu nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi công trình, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho hệ thống điện.

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại [ 0986.913.499] hoặc email [thietbidienico@gmail.com] để được hỗ trợ ngay lập tức!

ICO Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi công trình, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất cho hệ thống điện của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn