ICO Việt Nam cung cấp dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế Tủ Điện – Trạm Điện

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tự động hóa, chúng tôi có một đội ngũ lớn với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế điện, tư vấn và đủ kỹ năng trong thiết kế, lắp đặt tất cả các loại tủ điện đạt tiêu chuẩn quốc tế (như IEC, JIS, JEM …). Với lợi thế này, đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ về kỹ thuật điện, thiết kế, thủy lực & khí nén. Chúng tôi có thể hỗ trợ dự án của bạn trong việc thiết kế, soạn thảo các bản vẽ động lực, bản điều khiển, đấu nối điện và tạo ra tất cả các tài liệu dự án.

Tư vấn thiết kế tủ điện – trạm điện công trình điện lưới …

* Khi khởi động động cơ trực tiếp từ lưới điện, vấn đề shock và hao mòn cơ khí là không thể kiểm soát.Biến tần giúp khởi động êm động cơ, dù cho quá trình khởi động – ngắt động cơ diễn ra liên tục, hạn chế tối đa hao mòn cơ khí.
– Tiết kiệm điện, bảo vệ các thiết bị điện trong cùng hệ thống.
* Khi khởi động trực tiếp, dòng khởi động lớn gấp nhiều lần so với dòng định mức, làm cho lượng điện tiêu thụ tăng vọt. Biến tần không chỉ giúp khởi động êm, mà còn làm cho dòng khởi động thấp hơn dòng định mức, tiết kiệm lượng điện ở thời điểm này. Đồng thời, không gây sụt áp (thậm chí gây hư hỏng) cho các thiết bị điện khác trong cùng hệ thống. Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những ứng dụng khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở chế độ không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ
– Đáp ứng yêu cầu công nghệ.
+ Đối với các ứng dụng cần đồng bộ tốc độ, như ngành giấy, dệt, bao bì nhựa, in, thép,…hoặc ứng dụng cần điều khiển lưu lượng hoặc áp suất, như ngành nước, khí nén…hoặc ứng dụng như cẩu trục, thang máy…Việc sử dụng biến tần là điều tất yếu, đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, cải thiện năng suất.
Tăng năng suất sản xuất.
+ Đối với nhiều ứng dụng, như ngành dệt, nhuộm, nhựa…việc sử dụng biến tần sẽ làm năng suất tăng lên so với khi sử dụng nguồn trực tiếp, giúp loại bỏ được một số phụ kiện cồng kềnh, kém hiệu quả như puli, motor rùa (motor phụ)

 tram gis.jpg (871×660)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn