Dự án: TTP Cẩm Phả – Green Dragon City

 

   Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam (ICO) là đơn vị chuyên sản xuất tủ điện trung thế, hạ thế, trạm kios, trạm biến áp một cột; Cung cấp các thiết bị đường dây trung và hạ thế, các thiết bị đóng cắt đến 220kV; Nhập và phân phối các thiết bị từ các hãng uy tín như: ABB, Schneider, 3M, LS, Hyundai… Nhờ đó mà ICO được Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp TTP chọn là nhà cung cấp cấp điện- hệ thống trạm biến áp thuộc gói thầu số 3 cấp điện- chiếu sáng- thông tin liên lạc cho dự án Green Dragon City.

   Dự án Green Dragon City (Khu đô thị Du lịch- Dịch vụ Bái Tử long) nằm tại phường Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình- TP Cẩm Phả với tổng diện tích 100 ha, là dự án do Công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp TTP làm chủ đầu tư. Dự án với mặt tiền trải dài Vịnh biển Bái Tử Long tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Cẩm Phả. Với quy mô lớn được thiết kế theo chuẩn khu đô thị đồng bộ hạ tầng, đây là dự án được mong chờ nhất trong năm 2020 của thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh.

      Với phương châm “ Sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công” Hệ thống TBA tại dự án được đánh giá cao không những về chất lượng, tiến độ mà phần vỏ trạm cũng được ICO trang trí sinh động, đẹp mắt như đi lạc vào một khu vườn thượng uyển đầy màu sắc.

    Đúng 8h sáng ngày 17/07/2020 xe khách đã đón đoàn nghiệm thu tại trụ sở Công ty Điện lực Quảng Ninh và các thành phần nghiệm thu của Điện lực TP Cẩm Phả đến công trường.

      Hệ thống trạm biến áp 110kV tại Green Dragon City mà ICO cung cấp bao gồm các trạm biến áp: TBA08, TBA09, TBA10, TBA11,TBA12, TBA13, TBA14. Với công xuất dự án 9,85MVA không thể cấp điện từ đường dây trung thế khu vực nên các anh em kỹ thuật ICO kết hợp cùng cán bộ bên Công ty Điện lực Quảng Ninh/ Điện lực TP Cẩm Phả thực hiện đấu nối cho dự án từ thanh cái 22kV tại TBA 110kV. Đường dây trung áp khách hàng phải xây dựng mới để thực hiện đấu nối là 2km và sử dụng cáp ngầm CU/XLPE/PVC/DSTA/PVC-W/12,7/22(24)kV-3x240mm2. Ngoài ra còn lắp đặt thêm tủ xuất tuyến hợp bộ 22kV tại TBA 110KV Cẩm Phả E5.5(Đảm bảo tương thích và kết nối đồng bộ với hệ thống tủ điện hiện có của TBA 110kV)

    Nhờ có đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, 90% điều khiển tự động và liên tục cập nhật các công nghệ mới ICO đã hoàn thành tốt vai trò của một nhà thầu có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về sản phẩm, yêu cầu cao về chất lượng, đúng tiến độ với chi phí hợp lý, đảm bảo các công trình đóng điện và vận hành an toàn.

    Bên cạnh đó, với việc đóng điện thành công trạm biến áp 110kV tại Green Dragon City của TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh có ý nghĩa hết sức quan trọng với ICO trong ngành công nghiệp điện, đưa con tàu ICO ngày càng vươn xa trên một tầm cao mới, góp phần nâng cao độ tin cậy của khách hàng, đảm bảo cung cấp điện được an toàn trên các tỉnh thành trên cả nước.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn