Bạn vào website mà không biết phải làm những gì?

Trên website hiện tại có rất nhiều thông tin bổ ích về thị trường điện dân dụng và công nghiệp Việt nam, ngoài ra có các thư viện hữu ích của ngành diện…Việc mà bạn cần làm đó là khai thác những thông tin này để mình có những cái nhìn tổng quan nhất về thị trường, về các sản phẩm cũng như  các thông tin thiết yếu khi mua hàng. Bạn cũng có thể đăng ký tham gia thảo luận tại các bài viết trên website để hỏi đáp, nêu ý kiến riêng…

Bạn muốn đặt mua sản phẩm mà không biết bắt đầu từ đâu?

Để đăng ký mua sản phẩm đơn giản nhất là bạn click đặt mua, sau đó bạn điền thông tin, nhóm hỗ trợ sẽ gọi điện trực tiếp lại với bạn để xử lý yêu cầu ngay trong 2h làm việc. Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất và kho vận chuyển của chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và đặt mua.

Bạn muốn đăng ký tham gia thảo luận nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Để đăng ký bạn chỉ cần vào  diễn đàn chọn chức năng đăng ký. Tại mỗi bài viết đều có thể comment trả lời bài viết, bạn có thể tự do nêu ý kiến cá nhân.

Bạn muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm?

Khi bạn muốn tư vấn thêm về các dự án hãy liên hệ qua menu Liên Hệ hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng, Tiếp đó bạn hãy cho tôi biết về nhu cầu của bạn, tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhu cầu của bạn 1 cách nhanh chóng chỉ trong 24h.

Bạn muốn tiếp thị các sản phẩm thiết bị điện trên thị trường Việt Nam?

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để sản phẩm của bạn được PR trên ICO Việt Nam, chúng tôi có những chính sách đặc biệt cho các đối tác vì vậy sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị qua hơn 500 kênh thông tin uy tín tại Việt Nam.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi email tới các bộ phận chuyên biệt của chúng tôi.

Bộ phận kỹ thuật: phongkythuat@icomep.vn

Bộ phận kinh doanh: phongkinhdoanh@icomep.vn

Bộ phận kế toán: phongketoan@icomep.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn